ทีมส.ค.ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะ

ขอดูแม่ท้องทีมส.ค.หน่อยค่ะ

ทีมส.ค.ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะ
34 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยจ้ามีใครเป็นแบบนี้มั้ยตกขาวสีนี้ แต่มันมาเยอะ เลยตกใจว่าจะเป็นอะไรรึป่าว หรือเป็นอาการปกติ สีเหมือนน้ำมูก หนืดๆ กำหนดสิงหา

1สิงหาค่ะ ท้อง2 แต่ท้องเล็กมาก วันนี้หมอบอกน้อง2600gค่ะ

4y ago

ตื่นเต้นเดิมค่ะ ท้องแรกคลอด36+5เอง ท้องนี้ก็กลัวคลอดเร็วเหมือนกัน

13 สิงหา แตกไปวันที่29 มิถุนาค่ะ #น้องออกก่อนกำหนด

4y ago

น้องหายใจเองยังไม่ค่อยได้ ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจค่ะ

30สิงหาค่ะ ท้องเล็กมาก แม่ตัวอ้วนด้วย😂

32w. +4d หมอนัดผ่า 15สิงหาค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ

4y ago

ครบเเล้วค่ะ ซื้อของใช้เเค่นิดหน่อย เสื้อผ้าใช้ของพี่คนโตค่ะ

22 สิงหาค่ะ🥰

4y ago

ของแม่26 ส.คค่ะแม่

หมอกำหนด12สิงหาคม

4y ago

โอ้คุณแม่ท้องสวยมากค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

27สิงหาค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะต่ะ

20สิงหาคะ ❤️❤️

4y ago

ขอบคุนคะ เเม่บ้านนั้นก็ขอให้เเข็งเเรงทั้ง2นะคะ