ท้อง11สัปดาห์

แยกไม่ออกค่ะ อันไหนท้อง อันไหนพุง แล้วจำเป็นต้องใส่กางเกวคนท้องเลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าของเดิมใส่ไม่ได้ก็ควรเปลี่ยนค่ะ แต่ถ้ามีของเดิมที่ใส่ได้ก็รอก่อน ค่อยหาซื้อตอนท้องเริ่มโตกว่านี้ก็ได้ค่ะ

ยังจ้า สัก 4 เดือนก็ได้จ้า ถ้ายังไม่รู้สึกรัดหรืออึดอัด