น้ำนม

ตอนนี้เราท้องได้5เดือนกับอีก10วัน น้ำนมไหลเยอะมาก แต่ไม่ข้น แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

6 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นท้องร่วงไม่ได้นอนกลางคืนอ้วกด้วยเลยไปหาหมอๆบอกอาหารเป็นพิษ

ปกติคะแต่อย่าไปบีบนะคะจะเป็นการเร่งคลอดไม่ดีคะ

ปกติจร้าคุณแม่

ท้องแรกป่าวคะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้าาา

4y ago

บ้านนี้36วิคแล้วน้ำนมยังไม่มาเลยค่ะแต่คับเต้าเจ็บเต้ามาก