น้ำนมไหล

บ้านนี้เพิ่งแท้งน้องได้ตอน5เดือนค่ะ แต่รู้สึกคัดหน้าอกมากเลยค่ะ น้ำนมไหลเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ห้ามบีบนะคะ น้ำนมแรกมีประโยชน์กับน้องมาก อีกอย่างถ้าบีบจะกระตุ้นให้มดลูกหดตัวจะคลอดไวเอาค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องไหลตั้งแต่15วีคค่ะ เป็นปกติ แต่ห้ามไปเค้นค่ะ