สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้37+2w มีอาการระคายคอและเหมือนจะมีเสมหะนิดๆค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าแม่ๆที่ติดโควิดอาการเริ่มต้นเป็นยังไงแล้วถ้าตรวจขึ้น2ขีดต้องรีบไปหาหมอเลยใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราติดช่วงแรกไม่มีอาการค่ะ ผ่านไปไม่กี่วันเริ่มมีเสมหะ และเริ่มไอค่ะ ลองตรวจดูนะคะ ยิ่งอายุครรภ์มากถ้าติดยิ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ถ้าตรวจเจอจริงๆให้แจ้งหมอนะคะ แอดมิดที่ รพ ดีที่สุดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️