สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+2w ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการปวดท้องแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยๆตั้งแต่29wเลยค่ะ บอกหมอ หมอบอกไม่เป็นไร แต่ถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วยไม่หายควรพบหมอนะคะ เค้าคลอดตอน38w+3ค่ะ

ถ้าเเข็งมากละเเข็งนานละถี่หาหมอค่ะ เราเคยนอนรพ.เพราะท้องเเข็ง

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ