สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหนบ้างค่ะที่โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดออก...มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย...เจ็บหน่วงมาหลายวันละค่ะ อยากทราบว่าอีกกี่วันถึงคลอดค่ะ 37+2wค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราโดนกระตุ้นหลายรอบค่ะ มีมูกเลือดออกมาตอนกระตุ้นรอบ3 ตอนตี2 (เกิดจากการกระตุ้นนะคะ) น้ำคล่ำแตกเช้าวันนั้น ให้ยาเร่งคลอดตอน8โมง และผ่าคลอด1ทุ่มวันเดียวกันค่ะ เนื่องจากปากมดลูกไม่เปิด เราคลอด40wkพอดีเป๊ะค่ะ