กังวลมากค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้31+6วีคแต่ท้องเล็กมากเหมือนคนมีพุงแต่ นนน้อง1574กรัมแต่หมอบอกว่าปกติ อยากทราบว่าน้องจะตัวเล็กเกินไปมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ ต้องเชื่อใจหมอนะคะ ระหว่างนี้เลือกกินค่ะ ดูแลลูกคือต้องกินอาหารมีประโยชน์ค่ะ ตัวใหญ่ไปก็ไม่ดี ลูกแข็งแรงถึงจะดีที่สุดนะคะ