ตัวเล็ก

อัปเดตหน่อยจ้าาา31+3วีค นน1574กรัมผุ้หญิงจ้ากำหนดคลอด11สิงหาจ้าา แต่ท้องแม่เล็กมากกกกกเหมือนคนมีพุงเฉยๆ แอบกังวลนิดๆค่ะ

ตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ท้อง 38วีค ท้องเล็กยันวันคลอดเลยจ้าา น้ำหนักน้องที่ออกมา 2040 กรัม ตัวเล็กแต่แข็งแรง ไม่ได้อบไม่ได้อะไรเลยค่ะ

ท้องเล็กไม่เป็นไร ถ้าลูกแข็งแรงจ้า หมอว่ายังไงบ้าง

5y ago

ก้ปกติดีจ้าาา