สอบถามเเม่ๆค่ะ

ท้องได้6เดือนครึ่ง นนน้อง 1163กรัม น้ำหนักน้อยน้อยไหมคะ พี่สาวบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องไม่น้อยค่ะ อย่าคิดมาก ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ปกติ ก็คือไม่น้อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะตามเกนค่ะของเรา28Wน.น1190ค่ะแม่อย่ากังวลไปเลยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เเม่

😌

3y ago

ขอบคุณนะคะ