สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้เราท้อง 32+6w สอบถามแม่ๆค่ะ เราไม่มีอาการคัดเต้านมหรือว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นเลยค่ะ กังวลว่าจะไม่มีน้ำนม แม่ๆคนอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ 😊

2 ตอบกลับ

หน้าอกเล็กหรือใหญ่ไม่มีผลกับน้ำนมนะคะแม่ หาอะไรทานบำรุงน้ำนมดีกว่าน้า คลอดมาให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวก็มีเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️