สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าระหว่างคลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน หรือว่าผ่าคลอดแล้วทำหมัน วิธีไหนดีกว่ากันคะ เจ็บตัวน้อยกว่ากัน ขอแม่ๆช่วยแชร์ความคิดเห็นหน่อยค่ะ พอดีลังเลยุค่ะ 32+6w

2 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดเองคะ..ท้องนี้กำลังลังเลอยู่ว่าจะผ่าคลอดแล้วทำหมันหรือว่าคลอดธรรมชาติแล้วทำหมันคะ

ถ้าผ่าคลอดอยู่แล้ว ทำหมันไปเลยจะดีกว่าค่ะ