32+6wรู้สึกน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

32+6w รู้สึกน้องไม่ดิ้นเลยค่ะตั้งแต่เช้าควรทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นน้องดูยังค่ะ

2mo ago

แนะนำหาหมอดีกว่านะค่ะแม่ เพราถ้าไม่ดิ้นแต่เช้า ผ่านมาเกิน 6 ชั่วโมง แล้วอันตรายค่ะ อายุครรภ์ก็เยอะแล้ว ปกติน้องจะดิ้นน้อยลง ดิ้นเป็นเวลา แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยผิดปกติค่ะ หาหมอเลยนะค่ะแม่

แนะนำไปหาหมอนะค่ะ