นอนแอดมิด32+6w

ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก อันตรายไหมค่ะแม่ๆ เราได้นอนแอดมิดตอนนี้32+6wกังวลมากค่ะกลัวมีผลต่อลูก

3 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดฉุกเฉิน33wฉีดยากระตุ้นปอดน้องได้เข็มเดียวเองจาก4เข็ม น้องคลอดมาปอดไม่แข็งแรง หายใจเองไม่ได้ปอดแฟบ ต้องอยู่nicu20วัน อาการลุ้นวันต่อวันเลยคะ ตอนนี้น้องได้กลับบ้านแล้วน้อง2เดือน19วัน #คุนแม่ถ้ามีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแล้วได้ฉีดยากระตุ้นปอดทันครบ4เข็มถือว่าโชคดีแล้วคะ☺️ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

แสดงว่ามีความเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนด การฉีดกระตุ้นปอดเด็กเพื่อช่วยให้ปอดเด็กพร้อมที่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ไม่อันตราย

10mo ago

แล้วคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

3mo ago

36wจ้า ตอนนี้น้องได้10เดือนแล้วคะ