แม่ซื้อผ้าให้ลูกตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือนกว่าแล้วแต่ไม่กล้าซื้อผ้าให้ลูก

2 ตอบกลับ

เราซื้อตอนท้องได้ 7 เดือน ซื้อตอนรู้เพศน้องแล้ว ทยอยซื้อ ทยอยซัก เพราะมาซื้อใกล้ๆคลอด เดี๋ยวซื้อไม่ทัน ซักไม่ทัน ลืมนั่นลืมนี่อีกไรงี้

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซื้อ 32 วีค ซัก 35 วีค คลอด 37 วีคพอดีค่ะ

4y ago

จ้า