แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้อง33สัปดาห์แล้วคะแต่ท้องเรายังเล็กมากอยู่เลยคะ น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองค่ะจะคลอดกุมภากลัวน้องมีปัญหาจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานให้เยอะขึ้น น้ำหนักคุณแม่จะได้เพิ่ม เดียวน้ำหนักน้องเพิ่มตามเอง