เรื่องอารมณ์

ตอนนี้เราท้อง21wแล้วค่ะพยายามทำใจสบายๆ..เราหงุดหงิดมากเลย...ไม่อยากพูดกับใครตอนนี้อยู่บ้านแฟน..แม่แฟนก็ด่าน้องทุกวันทะเลาะกับพ่อทุกวันน้องสาวแฟนก็ไม่มีความเกรงใจเราเลย...เราอยากกับบ้านมาก..แต่รอแฟนทำงานเสร็จ...เราหงุดหงิดมาก...อารมณ์เสียมากพอคุยกับแม่เราแม่เราก็ว่าๆอารมณ์แบบนี้ลูกออกมาจะเป็นไง...เราไม่เคยระบายกับใครเลยค่ะมีแต่ระบายกับแม่..แต่แม่ก็เอาแต่พูดคำนี้...เราอยู่นี่เราไม่พอใจเราก็เงียบ...เราควรทำไงสงสารลูกด้วย...หรือว่าเป็นที่ฮอร์โมนเปลี่ยนมั้ย...แต่จริงเราเป็นคนร่าเริงมากแต่ตั้งแต่เราท้องมาอยู่ที่นี่เราเป็นคนขี้หงุดหงิดมาก...

2 ตอบกลับ

เรื่องปกติคนท้องคะ ฮอโมนส์เพิ่มสูง+อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เป็นทุกคนคะ น้อยที่จะไม่ขี้นอยด์

ใจเย็นๆจ้า คนท้อวอารมณ์แปลปรวนง่ายค่าา