เรื่องอารมณ์

ด้วยตัวเองเป็นคนอารมณ์ร้อนเวลาเครียดหนักๆมากมักจะคุมสติไม่อยู่อยากจะเควี่ยงทุกอย่าง คุณเเม่บ้านไหนเป็นบ้างคร้ มีผลต่อลูกมั้ย เด็กจะเกิดมาซึมเศร้าไม่ร่าเริงรึป่าว จะได้ปรับอารมณ์ให้ได้

10 ตอบกลับ

มีผลค่ะน้องออกมาก็จะหงุดหงิดง่ายงอแงด้วยค่ะเลี้ยงค่อนข้างอยากจาก ประสบการณ์ลูกคนแรกพอคนที่สองนี้พยายามไม่เครียดไม่โมโห น้องเลี้ยงง่ายอารมดีร่าเริ่งมากค่ะ

มึผลกระทบต่อลูกนะค่ะแม่ ทางที่ดีคุณแม่ควรหาอะไรตลกๆดูหรือไมีก็หากิจกรรมยามว่างที่คุณแม่ชอบทำก็ได้นะค่ะ จะได้ไม่เครียดและก็จะได้ไม่ส่งผลกระทบต่อลูกนะค่ะ

มีผลต่อน้องแน่นอนค่ะ แต่ไม่รู้ว่าน้องเกิดมาจะเป็นอะไรไหม อย่างแม่บ้านนี้เวลาเครียด ร้องไห้หนัก ๆ ท้องจะแข็งเป็นก่อนตรงกลางท้องเลย เหมือนเขาขดตัว

ต้องระงับอารมณ์ตัวเองให้ได้ค่ะ อารมณ์ของแม่มีผลต่อลูกแน่นอน บางบ้านถึงขั้นเลิกกับสามี หรือคนรอบข้างเอือมระอากันเลยทีเดียว

3 เดอืนแรกเราก็เป็นค่ะ ควบคุมไม่ได้เอาแต่ใจ ใจร้อนพูดไม่คิด พอ4-5 เดือนก็เริ่มเย็นลงขึ้นมากแล้วค่ะ

เราก้อเป็นเหมือนกัน มีผลต่อน้องมาก คุณแม่พยายามใจเย็นนะคะ เป็นกำลังใจให้สู้ๆคะ

อารมณ์แม่แปรปวน มีผลกับลูกค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งมีผล แม่พยายามใจเย็นๆนะคะ ✌️

มีผลกระทบอย่างแน่นอนค่ะ ปรับได้ก็ควรปรับนะคะ

มีผลต่อน้องมากนะคะ แม่พยายามใจเย็นนะคะ

มีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ ใจเย็นๆนะคะ