เรื่องอารมณ์

ท้อง7สัปดาห์ แล้วค่ะ รู้สึกเครียดกังวลและมีอารมณ์น้อยใจคุณพ่อตลอดเวลาเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงกับคววามรู้สึกนี้ดี รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

10 ตอบกลับ

หนูก็เป็นค่ะเห็นหน้าไม่ได้ แต่กลับมาแฟนชวนทะเลาะกันทุกวัน มีอะไรเรื่องเล็กๆ เอามาคิด ก็มานั่งร้องให้คนเดว รู้สึกเหมือนไม่อยากอยู่แล้ว แบบนี้อันตรายไหมค่เ

คุณแฟนก็ต้องเอาใจหน่อยค่ะช่วงท้อง บ้านนี้ตามใจทุกอย่างเลย พึ่งมาเป็นตอนเราท้อง ที่แบบไม่ขัดใจ เขาบอกว่าไม่อยากให้เราเครียด อยากให้สบายใจและสนุก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอะไรนิดๆหน่อยๆก็น้อยใจคุณพ่อก็ไม่เข้าใจบางทีกลัวจะเป็นซึมเศร้าตอนท้องมากค่ะทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่😥

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พยายามเคยบอกให้เขาเข้าใจ แต่เขาเหมือนจะเขาใจเราบางครั้งอะค่ะ เหมือนแล้วแต่อารมณ์

บ้านนี้ก็ขี้น้อยใจมากค่ะ หน้าบึ้งแทบตลอด แค่คุณพ่อพูดไม่ค่อยดีด้วยก็น้อยใจแล้ว ทั้งๆที่เราทำผิด😅

เราอะไรนิดหน่อย ก็น้อยใจแล้วค่ะ แต่แฟนเราช่วงนี้ดันอารมณ์ขึ้นขี้น้อยใจมากกว่าเรา เซงเลยค่ะ 😅😅

ลองค้นดูค่ะว่าอาการแบบนั้นขาดฮอร์โมนอะไร บางทีอาหารช่วยได้

ตอนนี้ท้องได้ 26 wก็ยังเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกัน🥺🥹

เป็นเหมือนกันคะ