38w3d

ตอนนี้เมียผมปวดท้องทุก10นาที. ตอนเเรกเขาปวดทุก30นาที. ไปหาหมอ. หมอตรวจช่องคลอด. กลับมา ผ่านไป1วัน ปวดทุก10นาที. แต่ไม่ปวดนานนะคับประมา20วินาทีใด้. อันนี้เตือนใช่ใหมคับ. แล้วสมควรไปโรงบาลใด้หรือยังคับ. เมียผมบอกรอซัก10นาทีปวด3ครั้งค่อยไป. มันจะอันตรายกับลูกผมใหมคับ

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ทุก5-10นาที แสดงว่าเจ็บท้องคลอดแล้วนะคะ ควรไปหาคุณหมอได้แล้วค่ะ