มีใครเคยปวดท้องห่างกัน20นาที30นาที1ชั่วโมงบ้างคะ

39.6wเมื่อวานปวดท้องตั้งแต่ตี4แต่ปวดห่างกัน10นาที15นาที20นาทีเป็นทั้งวันจน18:00รู้สึกมีน้ำไหลออกมาแบบกั้นไม่ได้เลยรีบไปรพ.คุณหมอตรวจปากมดลูกตรวจถุงน้ำคล่ำแล้วปกติปากมดลูกยังไม่เปิดละให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านจนถึงวันนี้40wก็ปวดแบบเดิมห่างกัน10นาที15นาที20นาทีเรื่อยๆแต่ปวดแค่30วิ-50วิ#มีใครใกล้คลอดแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

คลอคยังคะ

3y ago

ยินดีล่วงหน้านะคะ 💓