38w3d

ตอนนี้เมียผมปวดท้องทุก10นาที. ตอนเเรกเขาปวดทุก30นาที. ไปหาหมอ. หมอตรวจช่องคลอด. กลับมา ผ่านไป1วัน ปวดทุก10นาที. แต่ไม่ปวดนานนะคับประมา20วินาทีใด้. อันนี้เตือนใช่ใหมคับ. แล้วสมควรไปโรงบาลใด้หรือยังคับ. เมียผมบอกรอซัก10นาทีปวด3ครั้งค่อยไป. มันจะอันตรายกับลูกผมใหมคับ

4 ตอบกลับ

เราปวดทุก 10 นาทีไปหาหมอ เปิด1 เซน กลับมาบ้าน ปวดนาน 14 ชม. จนถี่ทุก5 นาที ไปหาหมอ เปิด2 เซน ทนปวดไปอีก 8 ชม . สรุปกว่าจะคลอด 22 ชม. ไม่อันตรายกับลูกค่ะ มดลูกบีบเพื่อเตรียมพร้อมในการเบ่งคลอด แต่ต้องรอเจ็บถี่ทุก3-5 นาที

ผมก็คิดว่าเเบบนั้น. เมียผมโทรไปถามพยาบาลเขาบอก10นาทีปวด3ครั้งค่อยมา. เขาก็จด แล้วดูเวลา. ยังไม่3ครั้งสักที. เขาก็ทนปวดอยุ่นี่หละคับ

ถ้าปวด ท้องแข็งถี่ ทุก 10 นาที ติดกับ3 รอบ หรือแข็งทุก3-5 นาที ก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

5y ago

อ๋อ..ปวดท้องทุก10นาทีติดกันสามรอบ. ขอบคุณนะคะ

ถ้าปวดถี่ทุก5-10นาที แสดงว่าเจ็บท้องคลอดแล้วนะคะ ควรไปหาคุณหมอได้แล้วค่ะ