ภาวะเเท้งคุกคาม ช่วงท้อง 6 เดือน อันตรายมากมั้ยค่ะตอนนี้เราเจอภาวะนี้อยู่หมอบอกเราห้ามเดินเยอะ

ตอนนี้เป็นห่วงเด็กน้อยในท้องมากเลยค่ะกลัวเค้าจะหลุด☹️

1 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียดนะคะแม่ พักผ่อนเยอะๆ งดเดินเยอะ ยกของหนัก ทำตามที่หมอบอก ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

5y ago

บ้านนี้เจอแค่รกเกาะต่ำค่ะ