ช่วงท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวเยอะมั้งค่ะ ช่วงท้อง

4 ตอบกลับ

เคยเปงต่ะ10w แต่ไม่คิดว่าท้องคืะ ตอนนั้นก้มามาก 3วันเปงสีขาวขุน แล้วต่อมาก้เปงสีน้ำตาล แล้วปวดหน้าอก ไปทำงานต่อ ยกแต่ของหนักๆ ผ่านมาอีก3อาทิตประจำเดือนก้ไม่มา แล้วไปยกถังน้ำเทใส่กระติกน้ำ พอไปเขาห้องน้ำ ก้มีเลือดออกมา นึกว่าประจำเดือน แต่ไม่มากไม้เจ้บท้องอะไร พออีก3วันตินบ่าย3เจ้บท้องหนักมาก ประมาน 1ชั่วโมง ก้ มีก้อนเนื้อหลุดออกมา มีเด้กอยุตรงกลาง จึงรุ้ว่าตัวเองแท้งค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ เด่วน้องก้อมาใหม่ ดูแลรักษาสุขภาพด้วยน่ะค่ะ

ไม่เยอะค่ะ เเต่ มีมาทุกวันเลย เลอะเทอะมาก บางทีค่ะ

เปนคร้า

เป็นค่ะ🙂

5y ago

ขอบคุณค่ะ