ขอระบายนิดนึงนะคะ

ตอนนี้เป็นคุณแม่ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ 2ปีที่ผ่านมาตั้งครรภ์ได้3ครั้งแล้ว 2ท้องแรกเป็นท้องลมค่ะ ท้องนี้ท้องที่3 กังวลแล้วก็แอบคิดมากนิดนึงกลัวจะเป็นท้องลมอีก อายุครรภ์ตอนนี้10สัปดาห์ค่ะ อีกไม่กี่วันจะ11 สัปดาห์แล้ว ท้องนี้ยังไม่มีเหตุการณ์อะไรนะคะ เลือดไม่ออก ปรกติดี จนใกล้ถึงวันหมอนัดแล้วอีกไม่กี่วัน แต่จะซาวด์หรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ ลึกๆอยากให้คุณหมอซาวด์ พอดีฝากกับโรงพยาบาลรัฐต่างจังหวัด บางทีก็แอบน้อยใจสามีบ้าง แบบจะซื้อชุดคลุมท้องก็ชอบบอกเราให้เป็นตัวก่อนเหอะค่อยซื้อ จะเป็นตัวหรือเปล่าก็ไม่รู้ คนเป็นแม่เนอะ ใจก็คิดตลอดเวลาแหละว่ามี จนบางทีก็คิดบ้างว่าเขาไม่อยากมีหรือเปล่า ไม่อยากได้หรือเปล่า ก็แอบน้ำตาไหลบ้าง น้อยใจบ้าง บางทีก็รู้สึกไม่ห่วงเราเลย ก็ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

คิดในทางที่ดีค่ะแม่ สามีอาจจะกลัวสิ้นเปลือง เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ซื้อชุดคลุมตอนท้อง6เดือนแล้วค่ะ

คิดมากเหมือนกันคะท้องแรกกลัวท้องลม หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยคะ