ท้อง11 สัปดาห์ กลางคืนนอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้อง11สัปดาห์ค่ะ กลางวันทำงานตั้งแต่เช้าถึง2ทุ่มทุกวัน แต่กลางคืนกลับนอนไม่หลับมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ เป็นมาเกือบ3 สัปดาห์แล้ว เพลียมากเลยค่ะช่วงนี้

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ งีบกลางวันก็ได้ค่ะ เราทำงาน 09-21ทุ่ม กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ. เรางีบกลางวันค่ะ ที่ทำงานใจดี เห็นใจคนท้อง

5y ago

😁😁

น่าจะเป็นเรื่องปกติของคุณแม่ท้องส่วนใหญ่นะคะ ลองดื่มนมอุ่น ๆ ก่อนนอนดูค่ะเผื่อจะหลับสบายขึ้น สู้ๆนะคะ^^