เจ็บจี๊ดๆที่ท้องด้านซ้าย

ท้อง31สัปดาห์ค่ะ วันนี้เจ็บจี๊ดๆมา2-3ครั้งแล้ว เจ็บครั้งละไม่นาน เป็นปกติไหมคะ หรือควรไปหาหมอคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้31+2

5y ago

แต่แม่บ้านนี้ไม่เป็นไรนะค่ะอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวก็ได้จ้า

เจ็บเตือนรึเปล่าค่ะแม่

5y ago

เดี๋ยวลองดูค่ะ ขอบคุณมากนะคะแม่🥺