เริ่มปวดหลังแล้ว

ตอนนี้เข้า32wแล้วรุ้สึกเริ่มปวดหลัง ปกติเขาจะเริ่มปวดกี่สัปดาห์ขึ้นไป

2 ตอบกลับ

ประมาณนี้ละค่ะ แล้วจะยิ่งปวดยิ่งเดินลำบากขึ้นค่ะ เพราะท้องจะใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ และยิ่งใกล้คลอดท้องจะยิ่งห้อยลงค่ะ. อดทนอีกนิดนะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

ขอบคุณค่ะ