ตอนนี้เข้า7เดือนแล้วค่ะมีอาการอาเจียนพะอืดพะอมมึนหัวเล็กน้อย

มีใครเคยเป็นไหมคะอันตรายรึป่าว

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเพียงพอรึป่าว มีภาวะต่างๆไหม เครียดรึป่าวคะ

4mo ago

ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเบืออาหารคะ พยายามทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน ช่วงสุดท้าย เด็กจะดูดสารอาหารจากเรามากที่สุด สุ้ๆคะ