ปวดหลังกันมั้ยค่ะ

บ้านนี้16w5dเริ่มปวดหลังแล้ว

20 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลานอนตะแคงก็ปวดต้องใช้หมอนข้างรอง แต่นอนหงายค่อยยังชั่วนะคะ แต่แม่บ้านนี้นอนหงายแล้วรุ้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง😅

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่อาการปวดพึ่งจะเป็น

อายุครรภ์ประมาณนี้เราก็ปวดค่ะ แต่หมอบอกว่าเกิดจากลูกดึงแคลเซียมจากเราไปสร้างกระดูก กินแคลเซียมเสริมก็ดีขึ้นค่ะ

ปวดตั้งแต่10weekค่ะจะพลิกซ้ายพลิกขวาแต่ละทีครางเป็นคนแก่เลยค่ะตอนนี้ต้องใช้หมอนข้างรอง

บ้านนี้ไม่ปวด ไม่รู้เกี่ยวกับน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยหรือเปล่าถึงไม่ปวดขึ้นมา5กก.จนคลอด

บ้านนี้ปวดมากๆ นอนต้องใช้หมอนข้างรองขาค่ะช่วยได้ ปวดหลังตอน21week

ปวดตั้งแต่เริ่มตั้วครรภ์เรยค่ะ ตอนนี้19week ปวดอย่างต่อเนื่อง

ตอนนอนจะพลิกซ้ายขวาทีโอดโอยเป็นคนแก่เลยค่ะ🤣 6 เดือนค่ะ

13วีคทั้งปวดหลังทั้งเจ็บตึงๆในท้องคะ (ผ่าคลอดมา2ท้อง)

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้6เดือนหน่อยๆๆแล้วค่ะ

ปวดหลังเป็นเรื่องปกติเป็นกัน % เยอะนะค่ะ