อยากสอบถามแม่ๆว่าไปฝากครรภ์ที่คลีนิคครั้งแรกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ.

ตอนนี้เข้า11week ยังไม่ได้ไปฝากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ครั้งแรกจะแพงหน่อยค่ะเพราะต้องตรวจเลือด ถ้าได้ฉีดวัคซีนด้วยก็บวกเพิ่มตามค่าวัคซีนคิดว่าน่าจะ 1500-2500 แล้วแต่ที่ค่ะ

ของเราครั้งเเรกเจาะเลือดพ่อเเม่ด้วย1700ค่ะ