อยากสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้เข้า23วีครู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนเมื่อก่อนอันนี้ปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แต่หลังกินข้าวหรือแม่กินไรไปน้องจะดิ้นดีมากๆค่ะ ยิ่งถ้ากลางคืนแม่นอนไม่หลับน้องก็จะอยู่เป็นเพื่อนค่ะ แม่นอนตอนไหนน้องนอนตอนนั้นค่ะ❤️❤️

น้องใช้เวลานอน 14 ชั่วโมงต่อวัน อาจจะดิ้นน้อยลง แต่ให้คุณแม่สังเกตว่าไม่ควรดิ้นน้อยกว่า 4 ครั้งต่อวันค่ะ

ปกติคะ เขามีการหลับการตื่น จะรุ้สึกสม่ำเสมอช่วง28วิคขึ้นไปคะ ถ้ามากกว่า4ครั้งต่อวัน ปกติคะ

เหมือนกันเลยค่ะเข้า23วีครู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นนานๆทีจะดิ้น😂แม่ก็กังวลเหมือนกัน

บ้านนี้22วีค ไม่ค่อยดิ้นกลางวันเลยค่ะ แต่กลางคืนนอนนี่สังเกตุได้ว่าน้องดิ้นโหดมาก

เหมือนกันค่ะ 22วีค บางทีรู้สึกว่าไม่ดิ้นบางทีรู้สึกว่าดิ้นเบา กังวลค่ะ