คุณแม่มีอารมณ์เหวี่ยงคุณพ่อมั้ยค่ะ

ตอนนี้อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางทีหาที่ลงไม่ได้ ก็ไปลงกับแฟน ตสกเดิมเป็นคนหงุดหงิดง่ายอยู่แล้วตอนนี้ พอท้องมา ยิ่งไปกันใหญ่เลย พอได้เริ่มคุยเรื่องอนาคตข้างหน้า ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ก็ทะเลาะรุ่นแรง เป็นเพราะอารมณ์ของคุณแม่ด้วยมั้ยค่ะ

46 ตอบกลับ

เราเหวี่ยงทุกคนเลยค่ะ​ ปกติจะเป็นคนใจเย็น​ ควบคุม​อารมณ์​ได้ดี^^

เป็นตอนท้องช่วง 1-3 เดือนค่ะ ตอนนร้หายแล้วนึกย้อนไปแล้วสงสารค่ะ

เหวี่ยงค่ะแม่ช่วงใกล้คลอดนี่แม่บ้านนี้ถึงขั้นบอกเลิกเลย55

เป็นเหมือนกันค่ะ ถึงขั้นเก็บเสื้อผ้าให้หนีออกจากบ้าน😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ. ถ้าพุดไรไม่เข้าหูเรา ยิ่ง อารมขึ้นเลยย

เหวี่ยงเก่ง หงุดหงิดเก่งมากค่ะแม่ บางทีสงสารแฟน55555

เป็นเหมือนกันเลยคะ พุดอะไรก็ไม่เข้าหูสักอย่าง

เรามีแค่เรื่องกินอย่างเดียวคะ 😊😊 นอกนั้นปกติ

เป็นค่ะตอนนี้ทั้งน้อยใจทั้ง ขัดหูขัดตา

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกหงุดหงิดมาก