ว่าด้วยเรื่องสิว

ตั้งแต่โตมาเคยมีสิวเลย พอท้องมา สิวขึ้นเยอะมากค่ะ โดยเฉพาะ หน้าผาก อยากทราบว่าใช้ครีมตัวใหนได้บ้างค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

สิวขึ้นน่าจะมีสาเหตุจากฮอร์โมนในร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไป ล้างหน้ารักษาความสะอาดทั่วๆไปค่ะ เท่าที่จำได้(หาอ่านในเน็ตนานแล้ว) คนท้องเขาไม่ให้ใช้ครีมรักษาสิวหรือครีมที่มีไวท์เทนนิ่งนะคะ ลองเปิดหาข้อมูลในกูเกิลดู มีบอกเยอะค่ะว่าใช้อะไรได้ ไม่ได้

เราใช้ตัวนี้จ้า ก็ดีอยู่น้าคนท้องใช้ได้