ลูกขี้ตาเยอะตั้งแต่คลอด

ลูกขี้ตาเยอะตั้งแต่เกิด พาไปหาหมอ หมอให้ยาหยอดตามา แต่คนแก่ที่บ้านไม่ให้หยอด ให้เอาน้ำนมแม่ผสมขมิ้นหยอด ยิ่งไปกันใหญ่เลย มีวิธีอื่นแนะนำมั้ยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หยอดยาหมอค่ะ บอกคนแก่ไปว่า ตามีคู่เดียวเด้อ บอดแล้วเปลี่ยนไม่ได้นะ แอบหยอดอย่าให้เห็นเขาถามก็บอกเอาน้ำต้มสุกเช็ด แม่หยอดบวกดับใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดหัวไปหางตาเช้าเย็น นวดหัวตาให้ควบคู่กันไป วิธีนวดในยูทูปมีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบหยอดไปแล้ว เขาถามก็บอกเขาว่าบีบนมใส่แล้ว

หยอดยาที่หมอให้มาค่ะ