มีวิธีที่ไม่ให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ?

มีแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีไม่ให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ตอนนี้อารมณ์ขึ้นๆลงๆ อยู่ดีๆก้กังวลไปเรื่อย คิดมากไปเรื่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะคลอดทำยังไงก้อคลอดคะ แต่หลักๆคือห้ามยกของหนัก มีอาการผิดปกติควรไปตรวจ คิดมาก กังวลมากก้อทำให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ ใจเย็นๆเข้าไว้คะ สุ้ๆๆ😊

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เด่วเราจะสู้ค่ะ 🙏🏻✌🏻