อาเจียนตอนอายุครรภ์ 6 เดือน

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 6 เดือนละค่ะ บางวันยังอาเจียนอยู่เลยในช่วงเช้า กินข้าวเข้าไปออกหมด เรียกแพ้ท้องหรือว่าอาหารเป็นพิษคะ พอดีคุณแม่ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ ถ้าแพ้มากเกินไป ปรึกษาคุณหมอนะคะ