อยากทราบค่ะ

ท้องได้ 6 เดือนละค่ะ เพลียมาก สามารถดื่มได้ไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ
49 ตอบกลับ

ดื่มได้คะ เป็นเกลือแร่คะไม่ใช่เครื่อบดื่มชูกำลัง ดื่มแล้วสดชื่นเพราะคนท้องจะอ่อนเพลียมากคะ ข้างขวดไม่ได้ห้ามคะ แต่แค่ดื่มไม่เกินวันละ2ขวดคะ ท้องอ่อนๆเราดื่มทุกวันๆละขวดคะ ปกติดีไม่มีอาการอะไรคะ

ไม่ทานดีกว่าค่ะ ถ้าเพลียมากๆ ทานน้ำเย็น หรือน้ำหวานแบบน้ำแดงเฮลล์บลูบอยก็ได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ อย่าทานบ่อยมาก ถ้าไม่มีประวัติน่ำตาลก็ทานได้ค่ะ ดีกว่าทานแบบนี้นะ ^^

ดื่มได้จ้า บ้านนี้ ช่วงแพ้ท้องเพลียๆมากทั้งแบบชงดื่ม ทั้งขวดเลย ช้วยได้เยอะ พอหลังหายแพ้ก็ไม่ได้ดื่มแล้วหลังๆ ไม่บ่อยนานๆที 1 ขวด จบ จ้า วันนึ่งไม่ดื่มเยอะเกินนะจ้า 😊

ตอนท้องอ่อนๆกินเหมือนกันกินทุกวัน เพลียเพราะทำงาน แล้วไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ปกติดี

กินได้ค่ะถ้าเหนื่อยเพลียมากจริงๆเพราะเป็นแค่น้ำกับเกลือแร่ค่ะแต่เลี่ยงได้ก็เลี่ยงไม่กินดีกว่าค่ะ

เคยถามหมอนะคะหมอบอกว่าจริงๆแล้วก็ทานได้ค่ะแต่ถ้าเลี่ยงก็ไม่ต้องทานค่ะเพราะมันไม่มีประโยชน์

จริงๆ ดื่มน้ำผลไม้ที่มีสรรพคุณด้านนี้จะดีกว่านะคะ เครื่องดื่มพวกนี้งดได้งดค่ะ

เราจะกินเหมือนกันค่ะตอนท้องอ่อนๆเราแพ้ท้องจนเพลีย แต่เราไม่กินค่ะเป็นห่วงลูก

บ้านนี้ก็ทานจ้าเวลาเหนื่อยมันเป็นเกลือแร่ไม่ใช่เครื่องดื่มชูกำลังจ้า

ไม่ค่อยมีประโยชน์ค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยง เพลียมาก นอนพักผ่อนเยอะๆ ค่ะ