กี่วีคถึงใช้ยาเร่งคลอดค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้39+6เเล้วไม่มีวีเเววว่าจะคลอดท้องใหญ่จนมีคนทักว่าลูกเเฝดเจ็บท้องบางเเต่ลูกดิ้นหนักมากกกกอยากทราบว่าจะโดนเร่งคลอดมั้ยค่ะถ้าครบกำหนด

1 ตอบกลับ

40 วีคก็ควรปรึกษาแพทย์ได้แล้วคะ