ท้องจะเข้า6เดือน

ท้องจะเข้า6เดือนละค่ะ 2-3วันมานี่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ทั้งที่ก่อนน่านี้ดิ้นเก่ง มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

4-5เดือนดิ้นเก่งมาก พอ5จะไป6มีบางวันไม่ค่อยดิ้น แต่สักพักจะดิ้นแรงกว่าเดิมแล้วค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่า น้องดิ้นเป็นเวลา

เคยได้ยินมาว่าน้องหลับลึกค่ะ ถ้าไม่สบายใจลองไปปรึกษาหมอก้ได้ค่ะ