มีคุณแม่ท่านใดนอนไม่หลับบ้างไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์จะเข้า5 เดือนแล้วค่ะ แต่นอนไม่ค่อยหลับเลย หรือหลับเต็มที่ไม่เกิน2 ชม เลยค่ะ ขอคำแนะนำที่ช่วยให้หลับง่ายขึ้นหน่อยค่ะ หรือเป็นอาการปกติอยู่แล้วคะ

2 ตอบกลับ

ชงนมร้อนดื่มก่อนนอนค่ะ นอนยกหัวและคอสูงหน่อย ใช้หมอนคนท้องหรือหมอนข้างหลายๆใบ เปิดเสียงน้ำตก หรือเปิดรายการวิทยุหรือยูทูปคลอเบาๆกล่อมช่วยได้ค่ะ หรือลองเปิดยูทูป ฟังเรื่องเล่าผี เช่น คืนพุธมุดผ้าผ่ม คืนศุกร์ลุกซู่ อังคารคลุมโปง หรือเดอะโกสเรดิโอ เปิดแบบเบาๆไม่ต้องตั้งใจฟัง สักฟังเดี๋ยวก็หลับค่ะ

ทางนี้หลับดีส่ะเหลือเกินค่ะงงตัวเองว่าท้องหรือป่าว ช่วง21:30ถึง22:00จะหลับยาวเลยค่ะ เเต่เเฟนชอบเปิดอาจารยอดค่ะส่วนเรามอนเกยขา ไม่เเน่ใจว่าพวกนี้อาจจะเกี่ยวไห้เรานอนสบายขึ้นค่ะ 17w2dค่ะ☺️