มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะพอเข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วเหมือนไม่ค่อยอยากกินข้าวเลยค่ะ พอกินที่ไม่ใช่ข้าวก็หิวทุก2-3ชม.เลยค่ะ😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เบื่ออาหารมากค่ะ ไม่อยากกินข้าวเลย แต่อยากอื่นที่ไม่ใช่ข้าวก็นกินได้นะค่ะ ทานน้ำเยอะมากอากาศร้อนค่ะ