มีมูกออกมาค่ะ 34+3 สัปดาห์

ตอนนี้อายุครรภ์ 34+2 สัปดาห์ค่ะ นัดผ่าคลอดกับคุณหมอ 1 กค. ค่ะ เมื่อเช้ามีมูกใสออกมา น้องจะคลอดก่อนที่เรานัดมั้ยคะ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสคลอดก่อนนะแม่ ยังไงโทรปรึกษาคุณหมอที่นัดผ่าคลอดนะคะ

3y ago

😊✌