ขอคนรุ้คำตอบจ้า

34สัปดาห์? สามารถคลอดได้ด้วยหรอค่ะ ใครคลอด34สัปดาห์ค่ะ ลูกปลอดภัยดีไหม ท้อง2ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะกรณีฉุกเฉินต้องรีบเอาออก แต่ปอดน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ

คลอดได้หมดค่ะ แต่ปอดน้องจะยังไม่แข็งแรง ต้องเข้าตู้อบค่ะ