ผ่าคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์34+1ค่ะ(ท้อง2ท้องแรกคลอดธรรมชาติท้องนี้จะทำหมันด้วยค่ะ)...วางแผนว่าจะผ่าคลอดขอความเห็นของคนผ่าคลอดทำหมันว่าเป็นอย่างไรบ้างค่ะและผ่าคลอดจะดมยาหรือบล็อกหลังดีค่ะ....อยู่ในช่วงคิดมากและกังวลสุดๆเลยค่ะ...

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดคนแรก บล็อกหลัง แต่คนที่ 2 นี้ว่าจะทำหมัน กังวลเรื่องทำหมันเหมือนกัน

5y ago

รู้สึกกลัวมากเลยค่ะ...ใจก็อยากครบกำหนดคลอดเองแต่ตอนนี้รู้สึกเหนื่อยมากเลยค่ะ...จะลุกจะนั่งจะนอนรู้สึกอึดอัดมากเลยค่ะ...รู้สึกความดันสูงด้วยค่ะ...