หยุดงานได้ตอนไหน

ตอนนี้อายุครรภ์32wยังทำงานอยู่ แม่ๆเห็นว่าควรลาพักเตรียมคลอดช่วงเดือนไหนคะ ส่วนตัวยังทำงานเดินเหินได้ปรกติ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดมิ.ยลาคลอดแล้วค่ะทำงานชอบยกของหนักใช้คนอื่นแล้วเขาเหมือนเชยเลยทำเองจนน้ำเดินเลยลาคลอดจ้า

เดือนมิถุนายน กำหนดคลอด7 มิย. บ้านนี้ลาคลอด 39w ค่ะ แต่ก้อแอบกล้วจะคลอดก่อนกำหนดลางาน

36+5ยังทำอยู่ค่ะ แม่อยากทำต่อค่ะแต่สามีกับพี่ชายพี่สะไภ้สั่งหยุด โดนดุ555แม่ดื้อ

ยังทำอยุ่ค่ะ 32w3d จะลาตอน38w ไหวป่าวไม่รุ้ค่ะ😂ตอนนี้ปวดจิมิและขาหนีบมาก

4y ago

อาบน้ำอุ่นค่ะแม่ หรือใช้ถุงน้ำร้อนประคบช่วยได้ค่ะแม่

32w4วันยังทำงานอยู่เลยค่ะ หนักเบาเอาเท่าที่ไหวค่ะคุนแม่

ทำเท่าที่แม่ไหวค่ะ จะได้มีเวลาอยู่กับน้องนานๆ

บ้านนี้ 35w แล้วค่ะ กะว่าจะลาคลอด37w

บ้านนี้กะว่าจะลาตอน 38 w ค่ะ