ทำงานตอนท้องได้8เดือน

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 วีค 5 วันแล้ว ยังทำงานอยู่ เดินบ่อยมากไป นอนน้อย เดินได้ทำงานได้ปกติ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ?

10 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน​แล้วไม่รู้​ว่าจะไหวถึงไหนคะ​ ตั้ง​8เดือนแล้วแม่แข็งแรง​มากเลยน้องใกล้จะออกแล้ว​ หมอบอกทำได้จนคลอดถ้าไม่มี​ปัญหา​อื่นเช่นเลือดออกหรือมดลูก​ต่ำก็ทำได้คะ✌️✌️สู้​สู้​คะ💖

4y ago

ขอบคุณนะคะ♥️

ตอนนั้นแม่เราเป็นพยาบาล เดินไปเดินมา ทำงานจนวันคลอดเลยค่ะ แต่ส่วนตัวเรา หมอวิเคราะห์ว่ามดลูกบีบตัวง่าย ท้องแข็งง่าย เลยพักตั้งแต่ประมาณ 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้37+5 ตอนนี้ยังยืนเสริฟ รับออเดอร์ ทำงานวันละ11ชม.ค่ะ ผ่าวันที่3มี.คแล้ว สู้ๆนะคะแม่ ทำไหวก็ทำค่ะ เก็บตังไว้ให้ตัวเล็ก 😊

4y ago

สู้ด้วยกันค่าา♥️

ทำงานหนักมากก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ บ้านนี้จะลาคลอดอาทิตย์หน้า ตอนนี้35วีคเต็มค่ะ

บ้านนี้​ 35 w3d ยังทำงานอยู่ค่ะ​ แต่ทำถึง​สิ้นเดือน​นี้​ ท้องแรกไม่มีอาการเท้าบวมค่ะ

บ้านนี้7-8เดือนทำงานแต่ตี5จับรถมอไซไปหาหมอเอง สู้ๆเดี่ยวก็เจอตัวเล้กแล้วค่ะ

เราก็ทั้งเดินทั้งขี่มอไซ 38+6 ค่ะ ปวดขาหนีบมากๆ ใกล้คลอดเต็มที

4y ago

ใช่ค่ะ ขับรถบ่อยมากไป ปวดขาหนีบ

ถ้าทำไหว แม่ปกติ ก็ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ

หมอบอกว่าเดินเยอะๆคลอดง่ายค่ะ

ยังไงก็หาเวลาพักผ่อนบ้างนะคะ