ผ่าคลอด

แม่บ้านนี้รกเกาะต่ำค่ะ คุณหมอบอกไม่สามารถคลอดเองได้ต้องผ่าคลอดเท่านั้น ตอนนี้อายุครรภ์ 32w แม่บ้านไหนรกเกาะต่ำบ้างคะ อยากทราบว่าส่วนมากคุณหมอจะนัดผ่าคลอดตอนประมาณกี่วีคกันเอ่ย?

1 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยได้มั้ยคะ ว่าอาการรกเกาะต่ำเป็นยังไงคะ หรือว่าไม่มีอาการ ต้องรอคุณหมอตรวจอย่างเดียวคะ

5y ago

อ่อ ค่ะ