ข้อสอบถามการนับลูกดิ้น

ข้อสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์32w+2 แล้วหมอให้นับลูกดิ้น ทำแบบนี้ถูกไหมค่ะ

ข้อสอบถามการนับลูกดิ้น
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องระบุเวลาขนาดนั้นก็ได้ค่ะ (แต่จะระบุก็ได้ ตามสะดวก) ของเรานับคล้ายๆกันค่ะ แค่ไม่ระบุเวลา แบบดิ้นตอนไหนก็นับตอนนั้น ขีดนับเหมือนนับคะแนนเลือกตั้ง