ทำหมัน

ตอนนี้อายุ20ปี เดือนหน้าจะผ่าท้อง2. อยากทราบว่าถ้าจะทำหมัน หมอจะทำให้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยคะพอดีเรากับเเฟนมีลูกคนเเรกเเต่อายุก็เยอะเเล้วสามารถทำหมันหลังคลอดเลยได้ไหมคะเพราะมองจากสภาพทางการเงินอีกสิบปีไม่น่าจะไหว

3y ago

ได้ค่ะแม่ คนแถวบ้านมีลูกคนแรกตอนอายุเกือบๆ 40 ทำหมันเลยค่ะ

อายุยังน้อย ส่วนมากคุณหมอจะไม่ทำให้นะคะ เผื่อในอนาคต เริ่มมีอายุกว่านี้ แม่อาจจะอยากมีคนที่3

ไม่ทำให้ค่ะอายุน้อยอยู่ ถ้าอยากคุมฝังเข็มก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ฝังอยู่